Lab Microsoft 365 – Danh Mục Các Bài Lab

Bạn đang tìm hiểu về những lợi ích của Microsoft 365? Bạn đang cân nhắc chuyển doanh nghiệp của mình sang Office 365 và sử dụng lưu trữ trên đám mây? CTL.EDU.VN sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích thông qua các bài lab thực tế, về các giải pháp đám mây để giúp bạn thoải mái hơn với quyết định này cho doanh nghiệp của mình và giúp bạn biết những lợi ích của Microsoft 365.

Việc chuyển doanh nghiệp của bạn sang Microsoft 365, có thể giảm chi phí kinh doanh, bảo toàn vốn, cho phép nhiều nhân viên làm việc từ xa và tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn nhiều chi phí liên quan đến việc lưu trữ và quản lý dữ liệu trong trung tâm dữ liệu.

Microsoft 365 bao gồm nhiều ứng dụng Office quen thuộc cùng nhiều tiện ích khác ở cùng một nơi. Doanh Nghiệp bạn có thể làm việc, học tập, cộng tác, kết nối và sáng tạo với Microsoft 365

CTL.EDU.VN chia sẽ đến bạn các bài lab Microsoft 365 tổng quan về chức năng sản phẩm Office 365, bao gồm Exchange Online, SharePoint Online, Microsoft Teams, các sản phẩm khác và quản lý thiết bị.

Qua bài lab Microsoft 365, Bạn sẽ học cách lập kế hoạch và triển khai Azure AD Connect, cách quản lý danh tính đồng bộ và cách triển khai quản lý mật khẩu trong Microsoft 365 sử dụng xác thực đa yếu tố và quản lý self-service password.

Lab Microsoft 365 Gồm Các Module Sau: